Gửi Tiết Kiệm Tích Lũy Thông Minh & Tích Lũy Ngoại Tệ MB Bank

Lưu ý: Sever file Google Drive & Mega chặn trình duyệt UC Browser, Hãy dùng trình duyệt khác để truy cập 1936share.com!

Giới thiệu

Cuộc sống bận rộn và những biến động thị trường làm bạn gặp khó khăn khi tiết kiệm cho tương lai? Với sản phẩm “Tiết kiệm Tích lũy thông minh” của MB, bạn sẽ dễ dàng tích lũy mỗi ngày, đảm bảo cho một tương lai vững chắc cho gia đình.

– Loại tiền: VND;

– Gửi tiền mọi lúc mọi nơi, không giới hạn số lần gửi và số tiền gửi thêm;

– Kỳ hạn gửi tiền linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu tích lũy từ ngắn hạn đến dài hạn;

– Kênh gửi tiền đa dạng như nộp tiền/ chuyển khoản tại quầy, qua dịch vụ đặt lệnh chuyển tiền tự động định kỳ từ tài khoản thanh toán, qua hệ thống ATM, qua internet (dịch vụ eMB), và qua điện thoại di động (dịch vụ, eMB Mobile Banking, MB.Plus).

– Lãi suất hấp dẫn: Lãi suất bậc thang theo số dư tiền gửi tích lũy tăng dần trên tài khoản và tự động điều chỉnh linh hoạt theo biến động lãi suất thị trường.

Các quy định khác liên quan xem tại Quy định Tiền gửi KHCN.

HỎI ĐÁP

Hỏi: Lãi suất Tiết kiệm Tích lũy thông minh (TKTLTM) của khách hàng được tính thể nào?
Đáp: Tiền lãi được tính theo lãi suất bậc thang tương ứng với mức tiền gửi góp trên từng ngày của khách hàng. Số tiền tích lũy càng lớn lãi suất khách hàng được hưởng càng cao. Lãi suất TKTLTM thả nổi hoàn toàn và khách hàng được hưởng lãi suất mới ngay khi MB thay đổi lãi suất TKTLTM.

Hỏi: Có thể đăng ký tự động trích tiền từ tài khoản thanh toán tại MB để gửi vào TKTLTM có được không?
Đáp: Được. Để sử dụng dịch vụ khách hàng đến quầy giao dịch của MB đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển tiền tự động định kỳ từ Tài khoản thanh toán của khách hàng sang TKTLTM.

Hỏi: Khách hàng có được rút 1 phần tiền từ tài khoản TKTLTM không?
Đáp: Không. Khi cần rút tiền trước hạn khách hàng phải tất toán toàn bộ gốc và hưởng lãi không kỳ hạn cho toàn bộ thời gian gửi thực tế của khách hàng.

Hỏi: Khách hàng không đến tất toán tài khoản TKTLTM đúng hạn thì MB xử lý như thế nào?
Đáp: Khi đáo hạn, nếu khách hàng không đến tất toán, toàn bộ tiền lãi TKTLTM được nhập gốc và tự động quay vòng toàn bộ gốc + lãi sang kỳ hạn mới tương đương kỳ hạn ban đầu.

Giới thiệu

Bạn đang có nguồn ngoại tệ ổn định? Bạn có nhu cầu tích trữ ngoại tệ an toàn và bảo mật hoặc chưa có kế hoạch sử dụng số ngoại tệ này mà vẫn muốn sinh lời?
MB sẽ mang lại giải pháp tài chính hiệu quả với sản phẩm Tiết kiệm Tích lũy ngoại tệ. Không những chủ động về thời gian, số tiền gửi, bạn còn được hưởng lãi suất hấp dẫn cạnh tranh cùng các kỳ hạn đa dạng, linh hoạt giúp bạn sẵn sàng nguồn tài chính hiện thực hóa các kế hoạch lớn trong tương lai.​

Loại tiền: USD;

Kỳ hạn: 3, 6, 12, 24 tháng;

Hình thức trả lãi: Cuối kỳ;

Lãi suất: Thả nổi và điều chỉnh linh hoạt theo thị trường;

Không giới hạn số lần gửi góp thêm và số tiền tối đa trong suốt kỳ hạn gửi;

Số tiền gửi lần đầu ngay khi mở sổ: Tối thiểu 20 USD;

Số tiền gửi các lần tiếp theo: Tối thiểu 10 USD​;

Phương thức nộp tiền đa dạng: Nộp trực tiếp tại quầy, đặt lệnh chuyển tiền tự động hoặc chuyển khoản từ tài khoản thanh toán ngoại tệ của Khách hàng;

Các quy định khác liên quan xem tại Quy định Tiền gửi KHCN.

HỎI ĐÁP

Hỏi: Lãi suất Tiết kiệm Tích lũy ngoại tệ (TKTLNT) của khách hàng được tính thể nào?
Đáp: Tiền lãi được tính theo lãi suất tương ứng với kỳ hạn gửi của khách hàng. Lãi suất TKTLNT thả nổi hoàn toàn và khách hàng được hưởng lãi suất mới ngay khi MB thay đổi lãi suất TKTLNT.

Hỏi: Có thể đăng ký tự động trích tiền từ tài khoản thanh toán tại MB để gửi vào TKTLNT có được không?
Đáp: Được. Để sử dụng dịch vụ khách hàng đến quầy giao dịch của MB đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển tiền tự động định kỳ từ tài khoản thanh toán ngoại tệ của khách hàng sang TKTLNT.

Hỏi: Khách hàng có được rút 1 phần tiền từ tài khoản TKTLNT không?
Đáp: Không. Khi cần rút tiền trước hạn khách hàng phải tất toán toàn bộ gốc và hưởng lãi không kỳ hạn cho toàn bộ thời gian gửi thực tế của khách hàng.

Hỏi: Khách hàng không đến tất toán tài khoản TKTLNT đúng hạn thì MB xử lý như thế nào?
Đáp: Khi đáo hạn, nếu khách hàng không đến tất toán, toàn bộ tiền lãi TKTLNT được nhập gốc và tự động quay vòng toàn bộ gốc cộng (+) lãi sang kỳ hạn mới tương đương kỳ hạn ban đầu.

Nguồn: MB Bank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *